Công ty TNHH In Ấn Đa Sắc được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành in đã được 5 năm.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH In Ấn Đa Sắc bao gồm:

1. Thiết kế, tạo mẫu, chế bản ( được thực hiện trên những máy móc hiện đại của các nước tiên tiến như: Nhật, Mỹ, CHLB Đức...).

2. In offset sách báo, tạp chí, xuất bản phẩm, tem nhãn, bao bì, biểu mẫu, giấy tờ phục vụ quản lý kinh tế xã hội (được thực hiện trên những máy móc hiện đại của các nước tiên tiến như: CHLB Đức, Nhật Bản..).

3. Công nghệ gia công được thực hiện hoàn hảo, tại chỗ trên những máy gia công hiện đại cũng của các nước tiên tiến như: CHLB Đức, Nhật Bản... Sau khi gia công còn phải qua sự kiểm duyệt và cảm quan kỹ lưỡng nhất, nhằm loại trừ những lỗi hay còn khiếm khuyết của ấn phẩm cho dù nhỏ nhất.

Thế mạnh của Công ty là đội ngũ CBCNV, bao gồm các kỹ sư công nghệ in và các công nhân kỹ thuật bậc cao, lành nghề được đào tạo chính quy ở trong nước và nước ngoài. CBCNV Công ty luôn có tinh thần đoàn kết, gắn bó và không ngừng phấn đấu trong lao động và sản xuất vì sự phát triển của Công ty.

Là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh luôn bám sát thị trường, đầu tư đúng hướng cùng với nỗ lực lao động không mệt mỏi của toàn thể CBCNV mà Công ty đã phát triển ổn định và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường.

Công ty TNHH In Ấn Đa Sắc đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong ngành in với phương châm "Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, In Đa Sắc là chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất".